Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tiền Giang

Xin kính chào quý khách, chúng tôi là đơn vị diệt mối chuyên nghiệp tại Tỉnh Tiền Giang, cung cấp các giải pháp phòng chống mối mọt hàng đầu ở khu vực các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

diet moi tai quan 6

Diệt mối tại TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang,công ty diệt mối tận gốc,phòng chống mối ở tại Tiền Giang, Liên hệ diệt mối hiệu quả ở tiền giang 0909 828 429.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất và thái độ phục vụ tốt nhất.
Quy trình diệt mối tận gốc
1- Kiểm tra các điểm có mối xuất hiện, Sau đó dùng hộp nhử mối đặc vào những điểm đó, nhằm mục đích tập trung mối lại ăn vào hộp mồi nhử, thời gian nhử mối từ 12 đến 20 ngày, phụ thuốc vào thời tiết của từng mùa ( Nhờ tư vấn từ các chuyên gia diệt mối tận gốc)
2- khi mối tập trung vào hộp mồi nhử mối đông quân, tiến hành xử lý thuốc PMC 90, khi mối dích thuốc mối tự ruốc về tổ và phát bệnh lây lang ra chết cả đàn (Đặc biệt trong tổ mối có mối vua và mối chúa)
3- Sau khi phun thuốc diệt mối được 7 đến 9 ngày, Chúng ta bắc đầu thu gom hộp nhử mối (Hay còn gọi là bã nhử mối) vệ sinh sạch những nơi có đường mối đi ngan qua, Như vậy là đã xong quy trình diệt mối.
Hướng Dẫn Phun Thuốc Phòng chống Mối Công Trình Xây Dựng.
Quý công ty – Tập thể – Cá nhân ở tại tỉnh Tiền Giang Cần phòng chống mối công trình, Diệt mối tận gốc, Diệt côn trùng, Thuốc diệt côn trùng xin liên hệ: Mr Thiết 0909 828 429 Nhân viên tu vấn hổ trợ khách hàng
Việc khảo sát phát hiện mối cho công trình thuộc loại A, B, C phải do người có kiến thức cơ bản về đặc tính sinh học các giống, loài mối và kinh nghiệm thực tiễn về phòng chống mối, biết xác định loại mối gây hại chủ yếu tại khu đất xây dựng công trình và nhận biết tình trạng mối hoạt động trong khu vực kế cận (hướng dẫn các cơ quan đơn vị cá nhân cách phòng chống mối).
Các biện pháp chống mối.
a. Biện pháp phòng chống mối bằng phương pháp kết hợp;
b. Biện pháp phòng chống mối bằng thuốc.
(Hạn chế sử dụng biện pháp phòng chống mối bằng thuốc vì hiệu quả phòng chống mối thấp, phòng chống mối không bền vững).
6. Thuốc phòng chống mối
– Thuốc phòng chống mối hiện nay có 2 dạng: dạng lỏng và dạng bột.
– Chỉ sử dụng các loại thuốc trong danh mục được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép sử dụng; Việc sử dụng thuốc phải theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Leave a Comment