Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Quận Tân Phú

Bán thuốc diệt mối tại quận Tân Phú, Cửa hàng mua bán thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối ở tại Tân Phú 090 866 1945 Mr Hoa.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên cung cấp thuốc diệt mối tận gốc và thuốc phòng chống mối công trình ở tại quận Tân Phú, nay có thêm thuốc diệt côn trùng và dụng cụ diệt côn trùng.

Quý cá nhân tập thể ở tại Tân Phú, Bình Tân có như cầu mua thuốc diệt mối hoặt làm dịch vụ diệt mối tại nhà hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

thuốc diệt mối
thuốc diệt mối

Hưỡng dẫn cách diệt mối. Tên hóa chất BMC 90 + Hộp nhử mối

Các Bước Thực Hiện.

1- Đặt Hộp Nhử Mối

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể

2- Phun Thuốc Mối

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

3- Kiểm Tra Kết Quả

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

phun chong moi
phun chong moi

Cách phòng chống mối công trình xây dựng.

Trước tiên phải nhìn nhận về địa lý của tùng vùng miền sau đó chọn loại hóa chất phù hợp cho vùng đó, Các công trình xây dựng đa phần là thêm đất đôn nền nên rất đẻ bị mối tấn công nếu không có sự ngăn ngừa trước.

Các Bước Được Thực Hiện Như Sau: Chỉ huy công trình xây dựng cần tuân thủ theo các điều luật của bộ luật xây dựng đưa ra trước và sau tay đổi mới. 1 Gạt bổ lớp đất phủ trên bề mặt công trình trước khi sang lấp, 2 đổ đất, cát sang lấp đúng quy định, Khi xây dựng không bổ xô bừa bãi những vật dụng dư thừa xuống nền đất đang xây dựng nếu có phải thu gom trước khi lót nền, Đây là những điều cấm kỵ trong việc phòng chống mối, Mối phát sinh từ những điểm này sau đó dẫn đến phá hoại công trình.

Phương Pháp Xử Lý Mối Bằng Thuốc Phòng Chống Mối. Khi công trình của quý khách đẫ hoàn thiện phần móng Bước vòa giai đoạn xây tường rào bạn cần phun một lớp thuốc phòng chống mối trước khi xây vòng quanh tất cả các đà kiềng, Bước Kế tiếp công trinh đẫ có mặt bằng chuẩn bị cho công việc cáng lót nền, Bạn nên xử lý tiếp cho toàn bộ phần nên một lớp thuốc phòng chống mối rồi hẳn cáng nền lót sàn.

Tác dụng của thuốc này là tạo thành một lớp màng ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà từ bên dưới nền chui lên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đón đọc thông tin của công ty chúng tôi, Rất mong được sự hợp tác của nhiều đối tác tại Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình TPHCM

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Điện thaoij: (08) 667 994 67    DĐ: 090 866 1945

Gmail> dietmoitungmy@gmail.com

Leave a Comment