Diệt mối tận gốc tại nhà

Công ty Tùng My cung cấp phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà của chúng tôi để quý khách tham khảo bằng văn bảng, Chi tiết chưa được rõ ràng cụ thể xin quý khách hãy liên hệ ngay để chúng tôi giapr đáp 090 866 1945.

Cách Đặt Hộp Mồi Nhử Mối Tại Nhà

A: Nhử mối

Hộp nhử mối được đặt ở những nơi yên tĩnh,  có mối xuất hiện không va chạm đụng vào hộp, vào mùa hè khi thấy những nơi có mối thì cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp nhử ở đó.

Kỷ thuật viên thông báo nhiều nơi thấy mối xuất hiện thì nên đặt hộp nhử ở góc sát mặt đất là được tiêu điểm chính, nhưng cố gắng hạn chế mỹ quan và thuận lợi cho việc phun thuốc diệt mối. Vào mùa đông thì tránh đặt những nơi có nhiều gió vì mối chỉ tập chung ở những nơi ẩm kín gió, có độ ẩm cao

Được hộp mồi nhử mối ở đồ gỗ khi có sự xuất hiện của mối, vật liệu mà khối lượng tương đương với khối lượng hộp nhử thì không cần phải nhử mối nữa mà tiến hành phun thuốc luôn.

Nhan việ kỷ thuật thi công cần phải dà soát kiểm tra hết những nơi mối có thể sinh sống, cư ngụ như: tủ sách tủ hồ mơ và các đống phế thải.Để tránh diệt sót mối.

B: Phun thuốc bột lây nhiễm bệnh cho mối

thời gian nhử mối cho đến khi xử lý thuốc, chúng tôi sẽ dùng thuốc diệt mối triệt để để phun thuốc. Đây là loại thuốc diệt trừ mối PMC 90, khi phun mối sẽ không chết được ngay mà về tổ mới chết và làm cho các con khác cũng chết theo, gọi chung là lang truyền bệnh dịch, Đây cũng là ưu điểm của phương pháp tận gốc tại nhà

Để diệt được nhiều mối có hiệu quả cao nhất thì cần phải làm cho thật nhiều con mối dính thuốc, nên khâu đặt hộp thuốc hết sức quan trọng, tránh gặp những sai sót như: đặt hộp mồi nhử sau khi phun thuốc lấp mất đường về của mối, hoặc phun chặn trước, để mối rút chạy trước mới phun.

Mối sau khi bị dính thuốc là rút chạy về tổ, những con mối lính có khả năng phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào cản được. Chính vì vậy, trong một công trình phải phun các hộp nhử cũng như các điểm mối ra trong cùng một buổi.

Ở vị trí ẩm, chúng sẽ không sống quá 15 ngày. Dựa vào đó, chúng ta có thể kiểm tra kết quả diệt mối. Chỉ cần kiểm tra những vị trí không phun thuốc, nếu đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ lúc phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

A: Thu dọn hộp và kiểm tra kết quả sau khi đã xử lý thuốc

– Sau gây dịch cho mối (phun thuoc diet moi)khoảng 5 đến 7 ngày đến lúc kiểm tra chất lượng, kiểm tra tổ của mối, nếu thấy mối vẫn còn tồn tai thì ta cần chuẩn bị tiến hành đặt mồi nhử tổ mới, có nghĩa là thực hiện chưa được áp dụng đúng theo tiêu chuẩn của một bài diệt mối tận gốc tại nhà

– Trong quá trình thu dọn hộp nhử mối, nếu thấy vẫn còn vương vãi thuốc thì phải thu dọn sạch sẽ, không đổ trực tiếp ra môi trường, ao hồ, nhất là môi trường nước

Diệt mối bằng phương pháp thuốc lây nhiễm vừa có tác động hoá học vừa có tác động sinh học. Qúa trình mối thối rữa của xác mối, mọc nấm đã góp phần làm cho hệ thống tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn, Phương pháp này được áp dụng rộng rãi cho các công ty diệt mối tai nhà.

Công ty diệt mối Tùng My, với đội ngũ công nhân viên kỷ thuật được đào tạo qua các lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng chống mối và kiểm soát côn trùng, chuyên ngành, có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại. Chúng tôi sẽ tư vấn và chủ động lựa chọn loại thuốc diệt mối hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

C. Bẫy bằng bìa cát tông có diệt được mối không

Khi phát hiện thấy tại nhà có mối xuất hiện, chúng ta có thể lấy một vài bìa bìa cát tông đem nhúng vào nước rồi đặt vào trong khu vực của ngôi nhà, nơi bạn có tin rằng có những con mối đang sinh sống ở đó. Bởi vì các loài côn trùng rất thích ăn xenlulo, bẫy cát tông là một phương pháp bẫy mối tuyệt vời mà bạn không ngờ tới. Bạn đặt các bìa các tông tại nơi phát hiện mối sinh sống. Khi đã thu hút nhiều mối, bạn mang nó ra khỏi căn nhà của bạn và diệt bỏ nó một cách an toàn. Và hãy lặp lại công việc này nhiều lần khi nào bạn cảm thấy không còn mối xuất hiện nữa thì thôi

Lưu ý : Đây là loại bẫy không hoàn toàn giải quyết diệt mối tận gốc, nhưng nó là một cách đơn giản, không ảnh hưởng đến môi trường mà bạn có thể thoát khỏi hàng trăm con mối trong thời gian ngắn. Hãy sử dụng kết hợp với các kỹ thuật khác để có thể diệt mối tận gốc .

Leave a Comment