Diệt Muỗi Ở Tại Đồng Tháp

Công ty diệt muỗi tận gốc Tùng My xin chào quý khách.Mọi thông tin xin liên hệ:0909 828 429 -0736 572 429

Chúng ta sống trong xã hội hiện nay càng phát triển bao nhiêu thì những nỗi lo làm sao cho chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì ngày càng được chú trọng bấy nhiêu.Hiện nay đã xuất hiện thêm nhiều căn bệnh do các  loại côn trùng gây ra quá nhiều,tiêu biểu như hiện nay các căn bệnh về muỗi gây ra ngày càng phổ biến như: mẩn ngứa,sốt xuất huyết, chúng hút máu từ người này sang người khác đem theo đó là các loại vi rút nguy hiểm như zika hay các vi rút nguy hiểm khác nữa như virut HIV và các virut gây ra các bệnh lây qua đường máu khác .Thật sự muỗi rất nguy hiểm đúng không?

ban-thuoc-diet-muoi-o-tai-quan-1

Muỗi một loại côn trùng được sinh trưởng trong môi trường ẩm ướt ,bóng tối ,lùm cây, trong các chum,vại chứa nước lâu ngày không sử dụng.Ở các tỉnh miền Tây các muỗi xuất hiện nhiều thì điều không thể tránh khỏi bởi nơi đây luôn găn liền với sông nước,bụi rậm nhiều đúng không .

Với việc muỗi ngày càng nhiều thì chúng ta cũng có nhiều phương pháp phòng chống nó như: dùng vợt muỗi, sử dụng dung dịch thoa da để chống muỗi,phát hoang bụi rậm….nhưng đó chỉ là những phương pháp truyền thống và thô sơ chưa có tính hiệu quả cao. Biết được điều đó công ty diệt muỗi Tùng My tại Đồng Tháp đã ra đời nhằm phục vụ giúp khách hàng diệt muỗi tận gốc, với nhiều kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,tận tình kết hợp chất lượng thuốc được nhập từ nước ngoài có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng do đó khách hàng hãy luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Trong hôm nay công ty diệt muỗi Tùng My sẽ giới thiệu phương pháp diêt muỗi ưu việt của chúng tôi.

 **Quy trình phun thuốc diệt muỗi gồm:

-Bước 1:Phun tồn lưu bên trong nhà

Sử dụng bình phun áp lực phun thuốc diệt muỗi cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế,… Việc phun thuốc này có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

-Bước 2: Phun không gian bên trong nhà

Sử dụng máy phun ULV phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên những nơi cao như trần nhà, nơi mà bình phun áp lực không phun tới được.

– Bước 3:Phun tồn lưu bên ngoài nhà

Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc diệt muỗi cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác,… nhằm diệt trừ muỗi và ngăn chặn muỗi xâm nhập vào bên trong, có tác dụng tồn lưu dài ngày.

– Bước 4 :PPhun không gian bên ngoài nhà

Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc diệt muỗi và dầu diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi

***Cam kết về chất lượng sản phẩm

Công ty diệt muỗi Tùng My chúng tôi xin cam kết với khách hàng sẽ đem đến cho khách hàng một sự tin tưởng.Chúng tôi cam kết sẽ sư dụng đúng loại thuốc,thực hiện đúng các quy trình không đốt cháy giai đoạn

Công ty diệt muỗi Tùng My nơi đang tin cậy.

Leave a Comment